
พนักงาน Le Duong · เข้าสู่ระบบ
บนอุปกรณ์ที่คุณเชื่อถือ คุณข้ามขั้นตอนที่สองได้ 30 วันหลังเข้าสู่ระบบหนึ่งครั้ง เฉพาะบนอุปกรณ์ของคุณเองเท่านั้น การจดจำสิ้นสุดหลัง 30 วัน เมื่อคุณลืมอุปกรณ์ในหน้าความปลอดภัย ออกจากระบบทุกที่ เปลี่ยนรหัสผ่าน หรือปิดแอปยืนยันตัวตน